Vệ sinh showroom tại Thanh Hóa

Cửa hàng, phòng giao dịch, showroom.. .không chỉ là nơi tiếp đón khách hàng, trưng bày sản phẩm, đó còn được xem như là hình ảnh của công ty, làm sao để luôn tạo được ấn tượng với khách hàng mỗi lần đến cửa hàng, showroom, phòng giao dịch, chắc chắn không thể thiếu tiêu chí sạch sẽ. Hãy để vệ sinh công nghiệp 36 Hoàn Mỹ góp phần giúp các bạn luôn giữ lại ấn tượng, hình ảnh đẹp trong khách hàng mỗi lần ghé thăm.

Vệ sinh công nghiệp 36 Hoàn Mỹ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Thanh Hóa, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm cửa hàng, showroom, hàng nghìn căn nhà, biệt thự và rất nhiều các công trình lớn như bệnh viện, trung tâm thương mại, tòa nhà…tại Thanh Hóa

Đối với vệ sinh công nghiệp tại cửa hàng, showroom chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh theo đúng quy trình bao gồm các hạng mục:

  • Vệ sinh trần
  • Vệ sinh sàn
  • Vệ sinh kính bên trong, bên ngoài
  • Vệ sinh các trang thiết bị…

Đối với các showroom, cửa hàng  việc vệ sinh kính là rất quan trọng do đó đội vệ sinh kính của chúng tôi  được đào tạo và trang bị đồ dùng, dụng cụ cùng hóa chất tốt nhất có thể làm sạch phần kính trên cao cũng như dưới thấp một cách dễ dàng, đu kính ngoài đảm bảo an toàn lao động, chắc chắn những tấm kính sẽ được vệ sinh sạch, trong, sáng. Tạo hình ảnh sang trọng cho showroom.

Dưới đây là những hình ảnh của vệ sinh công nghiệp 36 Hoàn Mỹ tại chuỗi cửa hàng Viettel và café Hightland tại Thanh Hóa.

vệ sinh chuỗi cửa hàng Viettel Thanh Hóa
vệ sinh cửa hàng tại Thanh Hóa

Vệ sinh chuỗi của hàng Hightland Thanh Hóa

vệ sinh cửa hàng
vệ sinh cửa hàng

Cần tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thanh Hóa xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 36 HOÀN MỸ

Đc: 185 đường Phú Thọ, Phường Phú Sơn- TP Thanh Hóa

Tel: 0977 823 056 / 0975 042 303

Email: phamvanhoe1988@gmail.com

Website: vesinhcnthanhhoa.com

Tin Liên Quan