Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng tại Thanh Hóa

Sau khi xây dựng xong, để đưa ngôi nhà của bạn vào sử dụng thì việc đầu tiên là tổng vệ sinh sau xây dựng toàn bộ  ngôi nhà. Vì sau quá trình xây dựng, các vết bẩn từ xi măng, sơn, vữa, bụi bẩn, phế thải vẫn còn đọng lại rất nhiều. Tuy nhiên quá trình vệ sinh này tốn rất nhiều công sức và thời gian và công sức đặc biệt nếu không có kinh nghiệm trong việc xử lý đôi khi sẽ gây ảnh hưởng, hư hỏng hoặc tuổi thọ của trang thiết bị trong nhà. Vệ sinh công nghiệp 36 Hoàn Mỹ là đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Thanh Hóa, chúng tôi đã thi công rất nhiều các công trình lớn như: Vincom Thanh Hóa, Toyota Thanh Hóa, Sungroup, khu nghỉ dưỡng FLC Thanh Hóa… cùng rất nhiều khu biệt thự, hộ dân trong toàn tỉnh.

Chúng tôi có máy móc, dụng cụ, trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng giúp dễ dàng dọn sạch những vết bẩn cứng đầu hay những việc khó khăn như lau kính tầng cao, làm sáng sạch inox bằng nước chuyên dụng hay làm sạch sàn bằng các loại máy công nghiệp hiện đại

Đến với vệ sinh công nghiệp 36 Hoàn Mỹ, ngôi nhà của bạn sẽ được dọn dẹp theo quy trình tối ưu để đảm bảo ngôi nhà được sạch sẽ, đảm bảo bạn, những người thân yêu và bạn bè bạn sẽ hài lòng nhất khi về nhà mới.

Hãy gọi cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 36 HOÀN MỸ

Địa chỉ: 185 đường Phú Thọ, Phường Phú Sơn- TP Thanh Hóa

Tel: 0977 823 056 / 0975 042 303

Email : phamvanhoe1988@gmail.com

 

Tin Liên Quan