DỊCH VỤ CUNG CẤP TẠP VỤ THEO YÊU CẦU TẠI THANH HOÁ

Các khách hàng có nhu cầu đang tìm kiếm công ty cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày, theo giờ , theo quý hay theo năm. Dịch vụ tạp vụ văn phòng, dịch vụ cho thuê tạp vụ, tạp vụ văn phòng theo giờ, dịch vụ tạp vụ công ty, dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày. 36 Hoàn Mỹ  là dịch vụ là công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ uy tín tại Thanh HoáHiện nay các doanh nghiệp (kể cả các doanh nghiệp lớn) thường thuê nhân viên tạp vụ bên ngoài để tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý nhân sự, chi phí đào tạo, chi phí nhân công, tiền lương, bảo hiểm… hình thức out-sourcing (thuê ngoài) này đang rất phổ biến và đang trở thành một xu thế tất yếu của sự chuyên nghiệp hóa, giảm thiểu chi phí để tập trung vào các mảng kinh doanh chủ chốt.

.Hiện nay các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ bên ngoài bao gồm:

– Các văn phòng, phòng giao dịch

– Các nhà  máy, nhà xưởng

– Khu thương mại: trung tâm thương mại, điểm đại lý bán lẻ, ngân hàng, siêu thị.

– Khu kinh doanh ẩm thực: nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê.

– Khu vui chơi giải trí: rạp chiếu phim, công viên, quán bar, karaoke.

– Khu giáo dục: trường học, trung tâm ngoại ngữ, nhà văn hóa

– Giảm chi phí 30-50% bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp. Các công ty nay sẽ lo trả lương, thưởng, bảo hiểm…, đào tạo, quản lý nhân viên. Do tính chuyên biệt, nên các công ty cung cấp sẽ đảm bảo tốt:

– Chất lượng đào tạo.

– Tính ổn định: luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất.

– Đảm bảo lương, thưởng quản lý người lao động tốt nhất. Doanh nghiệp không phải lo về vấn đề đòi hỏi tăng lương, thưởng lễ, tết của người lao động.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ của công ty 36 Hoàn Mỹ.

  1. Nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên tạp vụ của công ty 36 Hoàn Mỹ đều được đào tạo bản bản : từ cách ứng xử, giao tiếp với khách hàng đến nghiệp vụ như phương pháp làm việc, cách thức sử dụng các loại dụng cụ chuyên nghiệp, máy móc….

  1. Tính ổn định dịch vụ

36 Hoàn Mỹ luôn cam kết đảm bảo đến tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tạp vụ của công ty, công ty chúng tôi luôn cam kết tính ổn định xuyên suốt của dịch vụ, nhân viên tạp vụ được cắt cử cố định tại công ty khách hàng, trong trường hợp nghỉ ốm đau, công việc, với đội ngũ nhân viên đông đảo, chúng tôi sẽ có nhân sự thay thế để đảm bảo dịch vụ luôn được duy trì liên tục tại công ty khách hàng

  1. Cam kết chất lượng dịch vụ

Luôn có giám sát định kỳ kiểm tra đánh giá chất lượng nhân viên tại điểm để có thể điều chỉnh phù hợp nhất với từng khách hàng

  1. Chuỗi dịch vụ đa dạng để có thể đáp ứng vệ sinh trọn gói đến khách hàng

Cùng với dịch vụ cung cấp tạp vụ định kỳ, 36 Hoàn Mỹ là cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như : Giặt thảm, giặt ghế văn phòng, tổng vệ sinh văn phòng, nhà máy….để quý khách có nhu cầu có thể tiện lợi lựa chọn thêm.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ cung cấp tạp vụ hãy liên hệ với chúng tối- Công ty 36 Hoàn Mỹ để được tư vấn và báo giá

Hotline: 0979 046 167

Tin Liên Quan